Để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, giúp thu hút sự chú ý của người qua đường thì việc lựa chọn thiết kế, quy cách chất liệu là yếu tố quyết định. Và chữ nổi quảng cáo là một trong những yếu tố tạo nên sự hiệu quả đó, Việc thể hiện nội dung một cách rõ ràng kết hợp quy cách thi công hiện đại tạo nên sự chuyên nghiệp hiệu quả cho bảng hiệu bạn. Hôm nay AdsViet xin giới thiệu bạn 9 mẫu bảng hiệu đẹp được gia công từ các chất liệu: mica, alu, inox, tôn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những mẫu chữ nổi quảng cáo, ấn tượng tại Nha Trang

Chữ nổi quảng cáo là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại bảng quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chất liệu để làm nên chữ nổi quảng cáo rất đa dạng: Đồng, inox , tole, mica, foxmex, aluminum, gỗ v.v… Có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả thẩm mĩ và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan. Độ sắc xảo, chính xác cao nhờ thi công bằng công nghệ hiện đại cùng hiệu ứng quảng cáo ấn tượng làm chữ nổi ngày càng được ưa chuộng.

GIỚI THIỆU MẪU CHỮ NỔI QUẢNG CÁO ĐẸP

Chữ nổi mica uốn chân

Là một loại vật tư thông dụng trong ngành quảng cáo, tấm nhựa mica có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn,  không thấm nước, sáng bóng, màu sắc đa dạng, dễ gia công lắp ghép, uốn chữ nổi theo ý, nhờ vậy dễ dàng trong việc tạo hình uốn chữ logo trong nghành quảng cáo.

Chữ nổi mica được gia công với nhiều quy cách đa dạng, tùy thuộc vào tính sáng tạo, thẩm mĩ và tay nghề của người thi công  và máy móc hỗ trợ. Bằng công nghệ laser tấm mica được cắt theo font chữ đã thiết kế và được uốn chân tạo độ nổi dạng 3D với với thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Logo chữ nổi mica cắt laser dán tường

Logo chữ nổi mica 2 lớp cắt laser

Chữ mica uốn nổi gắn led hắt sáng mặt

Mẫu khác của chữ nổi mica gắn led trong

Chữ nổi inox

Sử dụng tấm inox thông dụng trong ngành quảng cáo (inox vàng 304, inox trắng bóng...) được cắt bằng công nghệ quảng cáo CNC theo thiết kết, sau đó các kỹ thuật gia công uốn chân, lộng viền cho chữ, đi led tạo thành chữ nổi inox.

Vì inox là loại chất liệu không xuyên đèn, vì thế để loại chữ này hiệu quả hơn vào ban đêm các công ty thi công quảng cáo có thể kết hợp đèn led theo dạng hắt chân hoặc lọng viền mặt là mica để tạo sự nổi bật tăng hiệu quả quảng cáo về đêm.

Mẫu logo chữ nổi inox gắn backdrop

Chữ inox hắt chân ban ngày cũng như loại chữ inox bình thường tuy nhiên vào ban đêm hiệu ứng đèn sẽ rất tuyệt vời như hình bên dưới

Chữ nổi inox hắt chân vào ban đêm

Chữ nổi inox lọng viền

Chữ nổi bằng tôn sơn màu

Loại chữ nổi bằng tôn thường được gia công với kích thước lớn sử dụng trong các KCN, nhà xưởng vì loại chữ này bền hơn so với loại chữ mica nhưng lại có giá mềm hơn chữ inox. Quy cách gia công như như inox tuy nhiền màu sắt có thể sơn màu tùy thích không giới hạn màu sắc.

Quý khách có nhu có thể tham khảo thêm thi công chữ nổi quảng cáo nha trang hoặc hiên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.