Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần quảng cáo & truyền thông AdsViet hoạt động đến nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp từ thiết kế đến thi công tất cả các loại hình bảng hiệu quảng cáo

Với phương châm " We Ads For You ". Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các bạn". Thành công chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. ADSVIET cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không phải là những đơn vị quảng cáo khác, mà chính là những gì còn chưa được phát huy hết ở tập thể này. Vượt qua được chính bản thân, chúng tôi coi đó là động lực mạnh mẽ nhất.

Năng lực của AdsViet ?Hãy xem hồ sơ năng lực

Tại sao chọn AdsViet?

Sau đây một vài lý do tại sao AdsViet có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Lí do: Công ty AdsViet là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Nha Trang trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. AdsViet với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, có thể chinh phục các loại biển bản, mặt dựng,.. khó nhất, hóc búa nhất. Ngoài ra với sự sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình và xinh đẹp đội ngũ truyền thông và Marketing có thể đưa thương hiệu của bạn bay xa khắp mọi miền tổ quốc. Đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình, xông pha sẵn sàng đối đầu với các yêu cầu khó, tốc độchóng mặt từ khách hàng.  Vâng chúng tôi sẽ "Phải làm hài lòng khách hàng dù chỉ một yêu cầu nhỏ" châm ngôn ấy sẽ là động lực không ngừng nghỉ để chúng tôi tạo nên các thành tích.

Kinh nghiệm: Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng AdsViet luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Chi phí hợp lý: Đây là một trong những tiêu chí cạnh tranh với các đối thủ khác của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đã giúp khách hàng luôn tìm đến AdsViet.