QUANGCAONHATRANG tự hào là địa chỉ in pp giá rẻ Nha Trang với chất lượng tốt. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng, tốc độ cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: cán màng, dán pp trên tường tại nhà, bồi formex,… Với hệ thống máy in hiện đại chuyên nghiệp, bản in sẽ có chất lượng cao và hiệu ứng hình ảnh tốt. Đầu phun máy in kỹ thuật số được nhập từ Nhật Bản giúp khách hàng in những hình ảnh rõ nét nhất.

>>Tham khảo: In decal tại Nha Trang

In pp là gì?

In pp là một mảng in rất thông dụng trong ngành in kỹ thuật số, phương pháp in này sử dụng vật liệu in là giấy PP (tên tiếng anh là Polypropylen), bề mặt của giấy PP dày, có khả năng bám mực rất tốt. Giấy PP chỉ dùng để in một mặt trước, mặt sau giấy PP có 2 loại có keo hoặc không keo. Giấy PP khi in xong có thể được cán màng bóng hoặc cán màng mờ tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

PP không keo là loại hay sử dụng để in standee

Đặc điểm của in pp

 • Có độ bền cơ học cao: bền khi xé và bền khi kéo, không bị dãn. Độ bền của PP có nhược điểm lớn là khi tấm pp rách lỗ nhỏ, chúng sẽ dễ dàng bị xé hơn. Để khắc phục nhược điểm này sau khi in bản thô bạn nên cán màng để đồ bền pp tốt hơn
 • Bề mặt của chúng có màu trắng tinh khôi khác biệt hoàn toàn so với vật liệu khác.
 • Khả năng bám mực tốt vì thế chất lượng in cao. Vật liệu PP hoàn toàn không gây độc hại đến môi trường.
 • Mực in và vật liệu thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho con người.
 • Mặt sau của pp có thể phủ keo để người dùng dán lên tường, loại không keo thì chuyên dùng làm chân dựng in pp standee.
 • Khi đốt PP, lửa có màu xanh nhạt. Mùi gần giống mùi đốt cao su.

Nhân viên QUANGCAONHATRANG gia công gắn chân cuốn nhôm inox cho khách hàng


Các loại in pp 

In pp có nhiều loại nhưng chủ yếu được chia thành 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. PP khi được in xong có thể chọn: cán format, cán màng bóng, cán màng mờ, cán màng kim tuyến tùy theo nhu cầu của khách hàng.

In pp trong nhà

In pp trong nhà được dùng mực nước để in lên tấm pp, chỉ phù hợp để trong nhà. PP trong nhà có có màu sắc tươi đẹp, sắc nét, không chống chịu được nước và ánh nắng trực tiếp. Màu sắc tươi đẹp, thời gian in nhanh chóng, giá rẻ , in pp trong nhà rất thông dụng trong ngành quảng cáo.

In pp trong nhà làm menu trà sữa 

In pp ngoài trời

In pp ngoài trời được dùng mực dầu để in lên tấm pp, rất thích hợp để ngoài trời. PP ngoài trời có có màu sắc tươi đẹp, sắc nét, có thể chống chịu được nước và ánh nắng trực tiếp. Với độ bền cao, giá thành rẻ, in pp ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp để quảng cáo ngoài trời.


In pp cán format (formex)

Tấm pp khi đã in xong có thể cán (bồi) format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. In pp cán format thường được sử dụng nhiều trong việc trưng bày, quảng cáo, tạo mô hình. Khách hàng có thể lựa chọn độ dày tấm format, loại pp sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào mục đích sử dụng.

In pp cán format dùng làm mô hình quàng cáo

>>Tham khảo: Dịch vụ in offset tại Nha Trang

In pp cán màng bóng/mờ

Ứng dụng của in pp giá rẻ Nha Trang là gì ?

In pp cho độ sác nét cao. Thích hợp làm tranh ảnh trang trí trong nhà, văn phòng làm việc, công sở,…In PP Nha Trang hỗ trợ người dùng trong các hoạt động quảng bá như: standee, poster, băng rôn khổ nhỏ…Nếu bạn cần in poster khổ lớn thì chất liệu hiflex sẽ thích hợp hơn. Trên thị trường hiện nay pp có 2 loại chính: pp có keo và pp không keo

Ứng dụng của in pp có keo và in pp không keo

In pp có keo thích hợp để in pp poster, in pp tranh,in pp khuyến mãi dán kiếng, in pp sticker dán, in pp hình chụp dán trang trí trong nhà,.v.v.

In pp không keo dùng để in pp standee đóng khoen, in pp gắn giá cuốn, in pp bandron, in băng rôn treo. In pp không keo thường cắt sát hoặc đóng khoen để phục vụ nhu cầu treo...v.v.

Gia công sau khi in pp ?

Tại QUANGCAONHATRANG, chúng tôi có những hình thức gia công pp giúp bạn sử dụng chúng dễ dàng hơn. Hình thức này có thể áp dụng trên decal, loại vật liệu có chức năng gần giống với pp.

Cán màng: có 2 loại là in pp cán mờ và in pp cán bóng. Chúng có thể dùng cán lên pp và decal. Màng là vật liệu làm từ nhựa PVC nên khi cán lên pp sẽ dai hơn. Khắc phục điểm yếu dễ bị xé rách của chúng. Hầu hết các loại tem nhãn decal pp đều được cán màng bảo vệ.

Đóng khoen: thường làm cho pp không keo. Đóng khoen nghĩa là đục lỗ lên các góc của bản in để treo mà không bị rách. Cách làm này sử dụng nhiều cho chân dựng standee.

Cắt sát viền: để sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, chúng tôi có hỗ trợ cắt sát viền. Việc này thường được thực hiện khi có yêu cầu.

Dựng chân standee: để giúp quý khách dựng chân quảng cáo không qua trung gian, chúng tôi có dịch vụ bán chân standee. Bạn không cần qua đơn vị trung gian nào để mua standee nữa. In standee là hình thức quảng cáo sử dụng nhiều ở các trung tâm, siêu thị, chương trình, hội nghị.

Hãy đến với QUANGCAONHATRANG nơi cung cấp cho quý khách đầy đủ các dịch vụ in giá rẻ: in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in pp quảng cáo, in pp bồi (cán, dán) format (formex), in pp giá rẻ tại Nha Trang với dịch vụ in PP giá rẻ đẹp nhanh chóng và chất lượng nhất.

Để được tư vấn cụ thể nhất về việc in ấn hoặc thiết kế file, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

 • Văn phòng tại Nha Trang: 378A Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
 • Email: gm@adsviet.vn
 • Địa chỉ: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
 • Điện thoại: (0258)3 541 568
 • Hotline: 091 667 3578 -0976148368