Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in decal giá rẻ chất lượng tại Nha Trang ? Trong số rất nhiều đơn vị in ấn tại Nha Trang, thì QUANGCAONHATRANG của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng và sự phải chăng về giá cả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố liên quan đến sản phẩm decal bao gồm bảng giá, thời gian in cùng các loại decal phổ biến đễ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt hàng in ấn decal.

>> Dịch vụ In bạt hiflex tại Nha Trang

In decal là gì?

Decal  là một tờ giấy gồm 2 mặt: một mặt là màng nhựa có màu, mặt còn lại là keo dán giúp dính dễ dàng khi sử dụng.

In decal là công nghệ in mực dầu lên trên giấy decal theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên những tấm poster, tem dán, nhãn dán, sticker… dùng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí, trưng bày, quảng bá thương hiệu, dán lên sản phẩm…

Market in decal văn phòng Son Kitchen Nha Trang

Cấu tạo của miếng Decal

Một decal thường bao gồm 4 lớp

 • Lớp mặt, nó có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải dùng để thể hiện nội dung.
 • Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.
 • Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn keo không dính vào lớp đế.
 • Lớp đế là giấy bảo vệ keo khi sử dụng.

Các loại in decal tại QUANGCAONHATRANGQUANGCAONHATRANG

Do nhu cầu sử dụng decal của mỗi người, mỗi doanh nghiệp, cửa hàng… là khác nhau nên QUANGCAONHATRANG có nhiều phương thức in nhằm phục vụ cho những mục đích đa dạng đó. Hiện nay chúng tôi sử dụng 4 loại in decal chính như sau:

 • In decal trắng : Thường dùng cho những mục đích in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn, họa tiết hay các câu khẩu hiệu, slogan…
 • In decal trong: Dùng cách in ngược hoặc in xuôi để dán mặt sau của những vật liệu trong suốt như kính, mica trong…
 • In decal lưới: Dùng để dán lên kính mà có thể nhìn thất mặt trước, không nhìn thấy mặt sau; hoặc ứng dụng cho dán trang trí máy tính, điện thoại…
 • In decal phản quang: Thường dùng trong các lĩnh vực biển báo giao thông, biển quảng cáo hoặc in họa tiết dùng để trang trí xe máy, xe ô tô…

Bảng giá in decal

Giá in decal được quy định dựa trên các yếu tố sau:

 • Kích thước/số lượng
 • Chất liệu decal lựa chọn in
 • Màu sắc dựa trên bản thiết kế
 • Loại gia gia công sau in

Trước khi đặt in, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các yếu tố trên để các nhân viên kinh doanh có thể báo giá cho bạn nhanh chóng cũng như tư vấn kỹ hơn cho bạn những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn muốn có được một mức giá in ấn decal rẻ, chỉ cần căn cứ vào 04 yếu tố trên để điều chỉnh bằng cách gia giảm kích thước hợp lý, lựa chợn loại decal phù hợp với túi tiền và quan trọng nhất là phải có trước file thiết kế hoàn chỉnh để tránh tốn thêm nhiều chi phí cho việc thiết kế nhé.

In decal bao nhiêu 1m?

Tính theo m2 đặt in áp dụng cho in decal khổ lớn, trang trí tấm lớn. Nơi bạn thường thấy nhất là tại các cửa hàng cafe, văn phòng công ty, văn phòng giao dịch, nhu cầu sử dụng decal kích thước lớn để trang trí rất phổ biến. Hiện nay, giá in decal giao động từ 80 - 120.000đ cho 1m2 đặt in (tùy vào loại mực bạn chọn.)

>> Báo giá in decal sticker giá rẻ Nha Trang - In decal sticker, sticker decal logo theo yêu cầu

Cách tính tiền in decal

Trước hết, QUANGCAONHATRANG chia sẻ cùng bạn các yếu tố tác động đến giá in decal:

Tổng số mét vuông (m2) đặt in

 • Mực in: mực nước, mực dầu, mực UV
 • Thời gian in: in thường hay in nhanh lấy liền
 • Phụ phí:
 • Phí in thử, in test (nếu có)
 • Phí thiết kế (nếu có)
 • Phí gia công bế, cắt (nếu có)
 • Phí giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, tỉnh, nước ngoài

Nếu bạn in decal tấm lớn, giá in được tính theo: m2 đặt in, mực in, phụ phí (nếu có)

Nếu bạn in decal tem nhãn, sticker giá in được tính theo: tổng số m2 đặt in (dựa trên số lượng tem in, kích thước từng con tem), mực in, gia công bế cắt, phụ phí khác nếu có.

>> In PP tại Nha Trang

In decal dùng để làm gì ?

  Decal được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà chúng ta có thể gặp chúng ở bất cứ đâu. Nhờ vào lớp keo dán chặt nhưng lại được lột ra dễ dàng hơn PP nên chúng ứng dụng rất nhiều. Nhưng chủ yếu thì in decal được ứng dụng nhiều và phổ biến nhất ở lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Người ta sử dụng decal như là một công cụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả. Cụ thể thường thấy ở các lĩnh vực như sau:

Tem nhãn decal

Decal thường được sử dụng làm tem nhãn Sử dụng tem nhãn decal dán sản phẩm là nhu cầu lớn nhất cho chất liệu này. Các loại sản phẩm như chai lọ, dán hộp, tất tần tật các sản phẩm hầu như đều có thể sử dụng dán được. Bên cạnh đó là làm các loại sticker dán cũng rất được yêu thích vì dễ sử dụng.

Để làm các loại tem nhãn này, cần phải thực hiện in decal bế. Decal sau khi in xong được chuyển qua khâu gia công bế theo khuôn, theo đúng vị trí mà người sử dụng có thể lột ra và dán dễ dàng. Phần gia công bế này có thể thực hiện trên các hình thù phức tạp.


Decal dán

Decal dán kính, decal dán tường, decal dán bàn là ứng dụng cho các loại decal khổ lớn. Khác với decal tem nhãn, loại decal này được in với kích thước lớn, dán lên mảng tường hoặc kính. Lúc này còn tùy vào bề mặt dán để lựa chọn loại decal thích hợp. Decal được dán lên tường, lên kính sau một thời gian không sử dụng nữa, lột ra sẽ không để lại lớp keo bám vào khó chịu hay khiến cho mảng tường bị tróc theo nên được lựa chọn rất nhiều trong in ấn trang trí.


Decal ô tô

Chất liệu decal được sử dụng để trang trí ô tô hay xe máy. Decal sữa hoặc decal trong kết hợp với chất liệu mực dầu sẽ cho ra sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối, vô cùng thích hợp để trang trí ô tô, xe máy hoặc các sản phẩm ngoài trời.

Mẫu thiết kế decal quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng

Các khổ in decal mà bạn phải biết

Khổ của decal không lớn như các loại vật liệu in khác như PP, Hiflex. Tùy vào từng loại sản phẩm decal khác nhau mà bạn cần lựa chọn khổ in hợp lý để tiết kiệm vật tư decal và hỗ trợ tốt hơn cho giai đoạn gia công sau cùng.

Decal khổ lớn

Kích thước khổ lớn nhất mà decal có thể đáp ứng được là 1m52. Phù hợp với các sản phẩm dán tường, dán kính lớn hình vuông, hình chữ nhật. Tuy vậy, nếu bạn cần sử dụng decal để dán lên những không gian rộng lớn thì bắt buộc phải in ghép nhiều tấm thì mới đủ kích thước bạn cần để thực hiện dán trang trí hay quảng cáo.

Decal in tem khổ nhỏ

Decal khổ nhỏ được sử dụng để in các looại tem bế. Sở dĩ phải dùng khổ nhỏ này để thực hiện in các sản phẩm tem vì các loại máy in bế thường chỉ đáp ứng được kích thước lớn nhất là 1m. Chính vì thế mà khi bạn cần in số lượng tem nhiều thì cần phải dàn file in nhiều ra theo cihều dọc để tận dụng được hết khổ decal nhỏ này.

Các khổ decal giấy

Tương tự với các sản phẩm in giấy khác, decal giấy được in trên các kích thước tiêu chuẩn:

 • Khổ giấy A0 : 841 x 1189 mm
 • Khổ giấy A1 : 594 x 841 mm
 • Khổ giấy A2 : 420 x 594 mm
 • Khổ giấy A3 : 297 x 420 mm
 • Khổ giấy A4 : 210 x 297 mm
 • Khổ giấy A5 : 148 x 210 mm

Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với thiết kế file in của mình cho hợp lý để tránh lãng phí vật tư và chi phí nhé.

Market in decal văn phòng The Tours tại QUANGCAONHATRANG

Lợi ích khi chọn in decal giá rẻ tại QUANGCAONHATRANG

Lựa chọn công ty QUANGCAONHATRANG là bạn đang lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng về in decal giá rẻ tại Nha Trang. Đến với dịch vụ in decal của chúng tôi bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • QUANGCAONHATRANG cung cấp đầy đủ các loại decal với mọi ngành nghề khác nhau cũng như mọi nhu cầu của khách hàng. Sau khi in decal bạn có thể dùng nó để dán lên mọi chất liệu và bề mặt khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, thủy tinh, nilong… mà vẫn đảm bảo độ kết dính chắc chắc và hoàn hảo nhất. 
 • Chất lượng sản phẩm in: bền, đẹp, đúng màu sắc theo file thiết kế
 • Thời gian in: nhanh chóng
 • Giá thành: cực rẻ, chiết khấu cao khi in số lượng lớn
 • Chấp nhận in số lượng ít
 • Bế, cắt theo mọi hình dạng mà khách hàng muốn
 • Khi in, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn, hãy in đúng nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm nhân công.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề in ấn, với những người thợ chuyên phụ trách mảng thành phẩm sau in, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng và khác biệt.

Ngoài dịch vụ in Decal, chúng tôi còn nhận in các loại thẻ nhựa, in name card, in menu, tờ rơi, in catalogue… Tại QUANGCAONHATRANG, chúng tôi sẽ giúp bạn in mọi thứ, in trên mọi chất liệu. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế, QUANGCAONHATRANG được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy trong ngành, chuyên in ấn decal chất lượng, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ, bao gồm các doanh nghiệp và cả những cửa hàng nhỏ trong khu vực…

Thông tin liên hệ công ty in decal giá rẻ Nha Trang

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về in decal hoặc in decal giá rẻ tại Nha Trang thì hãy liên hệ với QUANGCAONHATRANG để được tư vấn giá tốt nhất và phục vụ nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể truy cập vào trang in ấn Nha Trang để thêm thông tin.