Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần quảng cáo & truyền thông AdsViet hoạt động đến nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp từ thiết kế đến thi công tất cả các loại hình bảng hiệu quảng cáo

Với phương châm " We Ads For You ". Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các bạn". Thành công chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. ADSVIET cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không phải là những đơn vị quảng cáo khác, mà chính là những gì còn chưa được phát huy hết ở tập thể này. Vượt qua được chính bản thân, chúng tôi coi đó là động lực mạnh mẽ nhất.

Năng lực của AdsViet ?Hãy xem hồ sơ năng lực

Chúng tôi làm gì?

Danh sách các dịch vụ của chúng tôi đang xây dựng và phát triển

service 1

Thiết kế & Sáng tạo

Bắt đầu bằng việc thấu hiểu các nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn marketing vào việc sáng tạo và thiết kế những ấn phẩm quảng cáo. Dảm bảo cho việc sản phẩm hay thương hiệu của Khách hàng sẽ được nhận diện một cách ấn tượng nhất. Thiết kế quảng cáo là một trong những dịch vụ cốt lõi và quan trọng nhất của AdsViet.

service 2

Thi công quảng cáo

Năng lực cốt lõi, Đây là bước thực thi các ý tưởng quảng cáo và đưa nó đến gần nhất đối với Khách hàng mục tiêu của bạn. Tất cả những sẳn phẩm quảng cáo từ phổ biến đến độc, lạ, chúng tôi đều áp dụng những quy trình thi công khắt khe đảm bảo những yêu cầu rất cao về chất lượng. Xem chi tiết các dịch vụ và sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

service 3

Sơn sửa công trình

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu.

service 4

In ấn

AdsViet cung cấp dịch vụ in ấn các loại như: In decal PP, in bạt, in tờ rơi, catalogue và các ấn phẩm văn phòng khác, in túi, in tem nhãn… chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao nhất, đúng tiến độ nhất nhưng cũng ở mức giá cạnh tranh nhất, không thấp hơn thì cũng phải ngang bằng với mức giá chung trên thị trường.

service 5

Trang trí tòa nhà, văn phòng dịp lễ tết

Những dịp đặc biệt như các ngày lễ, Tết, Noel, kỷ niệm thành lập công ty … các tòa nhà hoặc văn phòng của các công ty thường thiết kế và trang trí những yếu tố phù hợp để làm nổi bật tòa nhà, văn phòng trong những ngày lễ đó. AdsViet có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình. Chúng tôi có mức giá ưu đãi cho Quý khách hàng.

service 6

Thiết kế & thi công nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu.

Tại sao chọn AdsViet?

Sau đây một vài lý do tại sao AdsViet có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Lí do: Công ty AdsViet là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Nha Trang trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. AdsViet với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, có thể chinh phục các loại biển bản, mặt dựng,.. khó nhất, hóc búa nhất. Ngoài ra với sự sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình và xinh đẹp đội ngũ truyền thông và Marketing có thể đưa thương hiệu của bạn bay xa khắp mọi miền tổ quốc. Đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình, xông pha sẵn sàng đối đầu với các yêu cầu khó, tốc độchóng mặt từ khách hàng.  Vâng chúng tôi sẽ "Phải làm hài lòng khách hàng dù chỉ một yêu cầu nhỏ" châm ngôn ấy sẽ là động lực không ngừng nghỉ để chúng tôi tạo nên các thành tích.

Kinh nghiệm: Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng AdsViet luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Chi phí hợp lý: Đây là một trong những tiêu chí cạnh tranh với các đối thủ khác của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đã giúp khách hàng luôn tìm đến AdsViet.

Lịch sử hình thành

Mở rộng Văn phòng

Mở rộng Văn phòng tại 

2019

Thành lập mảng thi công

Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Ngày 06/09/2017 chúng tôi bắt đầu xây dựng mảng thi công

2017

Mở rộng quy mô

Chúng tôi chuyển văn phòng tới 378 đường 2/4, Nha Trang

2014

Văn phòng đầu tiên

Chúng tôi xây dựng văn phòng đầu tiên AdsViet

2011

Đối tác & Khách hàng