Công ty quảng cáo Nha Trang chuyên in các loại bạt Hiflex tấm lớn, in bạt quảng cáo. Nhanh chóng, giá rẻ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. In hiflex bạt khổ lớn sử dụng làm các bảng quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo…Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng nên in bạt hiflex khổ lớn đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm bảng quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn. In hiflex - in kỹ thuật số trên bạt hiflex với hệ thống máy in phun của Nhật, chất lượng in ra đẹp, đảm bảo cho người sử dụng. In bạt hiflex có thể căng trên khung sắt để sản phẩm được phẳng tuyệt đối hay sử dụng cây hoặc đóng khoen để treo.

>> Có thể bạn quan tâm: In decal theo yêu cầu tại Nha Trang
Đặc điểm của in bạt hiflex giá rẻ tại Nha Trang

In hiflex là gì ?

In bạt hiflex hay còn gọi là in bạt. Chất liệu này làm từ loại nhựa PVC nên có tính chất co giãn và có thể treo ngoài trời mà không sợ hư hỏng. Chúng có màu sắc chính là trắng đục và trắng sữa. Loại bạt có gân này rất khổ biến và được dùng nhiều trên thị trường vì mức giá rẻ, dễ tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng.


In bạt hiflex để làm bảng hiệu quáng cáo ngoài trời 

Ưu điểm đầu tiên khiến nhiều người chọn in hiflex chính là có giá rẻ gần như rẻ nhất. Phục vụ tốt cho những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày với quy mô lớn. Khi hết thời gian sử dụng, có thể gỡ bỏ với chi phí nhân công rẻ.

Sau khi phủ lên một lớp màng rất đẹp. Sản phẩm sẽ đẹp hơn và giúp phục vụ cho nhiều nhu cầu trang trí hơn. Tiêu biểu như: bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, pano, bảng nội quy, mặt dựng, pano, banner,…Bản in hiflex ngoài trời có thể tháo gỡ dễ dàng, khách hàng vẫn có thể tái sử dụng lại hoặc đem treo ở 1 nơi khác.

In hiflex để làm backdrop sự kiện

Các loại bạt hiflex thông dụng

Hiện nay có hai loại hiflex chính là hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn.

Bạt hiflex xuyên đèn là loại chất liệu phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Mặt sau của bạt thường có màu trắng. Bạt có độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng cao. Bạt hiflex xuyên đèn chống đổi màu và kháng chịu thời tiết, kháng UV; có nhiều loại có độ bền từ 2 năm đến 7 năm; dẻo dai; chất lượng in tốt.

Bạt hiflex xuyên sáng rất thích hợp để làm

 • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, poster, băng rôn,…
 • In băng rôn hilfex treo quảng cáo ngoài trời kích thước nhỏ
 • Hộp đèn cửa hàng.
 • In banner cổ động, khuyến mãi.

Bạt hiflex không xuyên đèn. Đây là loại bạt không có khả năng xuyên đèn nên thường rất dày. Mặt sau của bạt có màu đen hoặc màu xám. Chính vì vậy khi ta chiếu đèn vào bạt không nhìn xuyên qua bạt được nên nó được gọi là bạt không xuyên đèn. Loại bạt này dày dặn, bền hơn bạt thường cho nên giá của nó cũng cao hơn một chút. Thường được dùng để in pano, biển tấm lớn … hoặc tùy yêu cầu của người sử dụng.

In hiflex làm backdrop sản phẩm

In backdrop hội thảo chất liệu hiflex

Backdrop hiflex làm bờ rào công trình

>> Thi công quảng cáo tại Nha Trang

Độ dày thông dụng của bạt in hiflex:

 • Loại mỏng: Từ 0.32 – 0.34 mm thường dùng in băng rôn, làm hộp đèn xuyên đèn.
 • Loại trung bình: 0.36mm – 0.38mm thường dùng làm mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…
 • Loại dày: 0.46mm thường dùng để căng với kích thước lớn, treo ở nơi nhiều gió.
 • Loại bạt hiflex 2 da: có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

Máy in hiflex khổ lớn tại AdsViet

  • Bạt hiflex rất thông dụng vì những lý do sau
  • Có nhiều ứng dụng trong in ấn quảng cáo: Bạt hiflex có thể được sử dùng làm chất liệu để in ấn thi công backdrop, in treo băng rôn (băng rôn tuyên truyền, cổ vũ), in bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn nhỏ, hộp đèn ngoài trời.
  • Hình ảnh và nét chữ in trên hiflex rất tươi sáng, giữ màu lâu
  • Bạt hiflex dễ gia công, thời gian in nhanh chóng
  • Hiflex so với các vật liệu khác như PP, mica có giá thành rẻ hơn và có độ bền tương đối tốt. Do vật liệu của bạt là từ hạt nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay thủng, rách khi trời mưa nắng.

  Nhân viên quảng cáo đang căn bạt hiflex
  In hiflex là một trong những hình thức in ấn đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh, giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Liên hệ chúng tôi ngay theo hotline bên dưới để đặt hàng in hiflex giá rẻ tại Nha Trang.