Trang trí tết trung thu cho công ty là một hoạt động ý nghĩa giúp nhân viên công ty có thời gian vui chơi, thư giãn. Có thể thấy, vào mỗi dịp rằng tháng tám, hầu hết công ty nào cũng tổ chức tiệc trung thu cho nhân viên. Phụ thuộc vào quy mô của sự kiện mà chúng ta sẽ có những cách trang trí tết trung thu tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý trang trí trung thu cho công ty đơn giản, dễ làm nhưng vẫn cực kỳ độc đáo.

Trang Trí Lễ Trung Thu cho Công Ty đơn giản 

Những phụ kiện trang trí cần có khi tổ chức sự kiện trung thu

- Backdrop: Chính là phông nền của sân khấu. Thường sẽ đặt tại các dịch vụ thiết kế backdrop tại các công ty quảng cáo in ấn, yêu cầu backdrop là có những đường nét, họa tiết ngộ nghĩnh về trung thu như chú Cuội, chị Hằng, bé rước đèn ông sao, lân sư, cây tre...mang đến sự gần gũi với mọi người.


- Khu vực sân khấu sẽ bao gồm bóng bay kết thành hình hoa, đèn led nhấp nháy nhiều màu sắc tăng thêm không khí sôi động cho đêm trung thu.

- Mâm ngũ quả trung thu được cắt tỉa và trình bày cẩn thận.

- Ánh sáng vừa đủ để chiếu sáng không gian, âm thanh cũng vừa phải để không làm ảnh hưởng khi mọi người nói chuyện với nhau

**Xem Thêm: Những chủ đề tổ chức tết trung thu ý nghĩa cho công ty

1. Hướng dẫn trang trí tết trung thu công ty

Sử dụng bong bóng

Trong các bữa tiệc liên hoan, bóng bóng thường được lựa chọn làm phụ kiện để trang trí, tạo nên điểm nhấn cho bữa tiệc. Vì vậy bữa tiệc liên hoan trung thu cũng vậy, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng bong bóng làm phụ kiện trang trí. Lời khuyên là chúng ta nên lựa chọn loại bong bóng có màu sắc nổi bật, phù hợp với phông nền trang trí. Có thể buộc bong bóng thành từng chùm, có đoạn dây kim tuyến bên dưới rồi thả lên trần nhà. Làm sao để không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi người là được bạn nhé. Kết hợp các hình dán trung thu chú cuội, chị hằng, cung trăng...nữa là tuyệt vời. Trang trí sự kiện trung thu với bong bóng cũng là phụ kiện trang trí được yêu thích cho trung thu tại văn phòng


Các cán bộ công nhân viên cùng nhau chuẩn bị bóng bay để trang trí trong đêm hội

Sử dụng dây lấp lánh nhiều màu sắc

Có thể thấy, trong các bữa tiệc dây kim tuyến là một trong những phụ kiện góp phần làm nổi bật không gian của bữa tiệc. Chúng ta có thể kết hợp giữa dây kim tuyến cắt, dán thành hình mặt trăng, con vật hay lồng đèn,...Lưu ý rằng chúng ta không nên sử dụng quá nhiều dây kim tuyến để tránh làm rối không gian của bữa tiệc trung thu.

Sử dụng đèn nháy

Để mọi thứ được lấp lánh, nổi bật trong đêm trung thu, thì chúng ta không thể thiếu đèn nháy. Chúng ta nên lựa chọn các loại đèn có ánh sáng vàng để tạo ra không gian ấm cúng và có cảm giác được chill. Đặc biệt, nó còn có thể sử dụng làm một góc sống ảo cho các chị em phụ nữ. Cần bố trí dây điện để cắm đèn nháy tránh tình trạng cả văn phòng dây điện khắp nơi.

**Xem Thêm: Kịch bản tổ chức tết trung thu chi tiết cho công ty

Sử dụng đèn lồng

Tết trung thu thì không thể bỏ qua những chiếc đèn lồng. Chúng ta có thể sử dụng một vài chiếc đèn lồng để trang trí cho không gian văn phòng, tạo điểm nhấn cho bữa tiệc theo đúng nghĩa tết đoàn viên. Những chiếc đèn lồng đỏ gợi nhớ mong ước được quay trở về thời niên thiếu của mình và hòa vào những kỷ niệm tuổi thơ.

Những chiếc đèn lồng thường được trang trí ở cửa ra vào hoặc trên trần nhà công ty.

**Xem Thêm: Gói dịch vụ trang trí tết trung thu tại Nha Trang giá hấp dẫn.

Sử dụng mâm ngũ quả

Điểm nhấn đầu tiên của bữa tiệc đêm trăng đó là mâm cỗ. Nhân viên trong công ty có thể cùng nhau sắm sửa trang trí mâm ngũ quả ngày tết trung thu. Đây là một hoạt động cực kỳ ý nghĩa giúp mọi người trong công ty có thể gắn kết, cộng tác với nhau tốt hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nên chọn quả xanh lẫn quả chín. Quả xanh mang tính âm, còn quả chính mang tính dương, tượng trưng cho luật âm dương của vũ trụ.

Vào mỗi dịp lễ tết đặc biệt là lễ Trung Thu mang ý nghĩa của sự đoàn viên sum vầy, thì trang trí không gian làm việc để tạo sự mới mẻ, cảm giác thân thiện, gần gũi sẽ tạo cảm hứng và không khí tốt hơn cho nhân viên. Trên đây là những gợi ý về cách trang trí Tết Trung Thu cho công ty đơn giản nhưng rất độc đáo.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn và thi công quảng cáo tại Nha Trang. Chuyên nhận trang trí tổ chức sự kiện, trang trí lễ hội Trung Thu, QUẢNG CÁO NHA TRANG sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty muốn trang trí các sự kiện, chương trình của mình.