Dịch vụ trang trí sinh nhật - thôi nôi cho bé tại Nha Trang. QUANGCAONHATRANG nhiều kinh nghiệm tổ chức trang trí các sự kiện, cập nhật xu hướng mới - tự tin làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng thiết kế, thi công

Sinh nhật là khoảnh khắc đáng nhớ, nhất là với các thiên thần nhỏ. Để bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên vui vẻ, nhiều màu sắc, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ thì không thể thiếu khâu trang trí. Cách trang trí tiệc sẽ dựa theo sở thích và tùy theo giới tính của trẻ. 

Bạn dự định tổ chức sinh nhật cho bé ?

QUANGCAONHATRANG nhận trang trí tiệc sinh nhật – thôi nôi cho bé trai và bé gái tại nhà, nhà hàng hoặc không gian ngoài trời,… tùy vào lựa chọn của quý khách. Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói chúng tôi sẽ phục vụ tất cả mọi công đoạn từ MC dẫn chương trình, chú hề bong bóng & hoạt náo, chụp ảnh, quay phim suốt tiệc…

Dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp

Dịch vụ trang trí sinh nhật của QUANGCAONHATRANG  là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí các sự kiện. Tham gia vào lĩnh vực trang trí sự kiện sinh nhật – thôi nôi từ những những ngày đầu tiên ở Nha Trang. Cung cấp giải pháp giúp cho hàng trăm sự kiện trang trí được tổ chức thành công tốt đẹp.

Bạn quá bận rộn và cần 1 dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp & trọn gói tại Nha Trang

Bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của mình thật nổi bật và tràn đầy điều bất ngờ?

Việc lặp đi lặp lại khi sử dụng một phong cách trang trí mỗi năm thật nhàm chán đối với bạn?

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé và thôi nôi của QUANGCAONHATRANG tự tin cho ra mắt các sản phẩm sinh nhật với nhiều phong cách trang trí khác nhau từ kết hợp với bóng bay, hoa… và nhiều ý tưởng khác, tạo ra những sản phẩm sinh nhật thật bất ngờ và lãng mạn.

Quy trình nhận dịch vụ trang trí sinh nhật của QUANGCAONHATRANG

Quy trình làm việc của chúng tôi từ khi nhận thông tin tới lúc thi công trang trí sẽ qua những bước sau:

1. Nhận tư vấn trực tiếp: Hai bên sẽ gặp trao đổi trực tiếp hoặc nói chuyện qua điện thoại.

2. Thống nhất hợp đồng Thỏa thuận các yêu cầu dịch vụ & tiến hành ký hợp đồng.

3. Đặt cọc: Bạn sẽ đặt cọc 1 khoản phí để bên mình tiến hành thiết kế

4. Thiết kế: Chúng tôi sẽ lên thiết kế cho bạn dựa trên những gì đã thống nhất.

5. Gửi mẫu duyệt: Mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng duyệt.

6. Thi công tiệc:

Khách sẽ duyệt thiết kế trực tiếp trên zalo, trao đổi & sửa liên tục đến khi vừa ý thì thôi!

Trang trí sinh nhật khi thi công có giống thiết kế không?

Sẽ đẹp hơn thiết kế nhiều, vì sự kêt hợp của không gian, bàn gallery, bảng thông tin, backdrop … mọi thứ được bày biện đẹp mắt nên trông sẽ sống động hơn là trên hình thiết kế! Team QUANGCAONHATRANG luôn thấu hiểu, thực tế mới là điều quan trọng. Vì vậy, khi thi công bất kỳ tiệc sinh nhật nào – team nhà luôn cố gắng thực hiện sát với thiết kế nhất!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRANG TRÍ & TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Với mong muốn bé nào cũng sẽ có tiệc sinh nhật trọn vẹn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp nhất!

Dịch vụ TỔ CHỨC SINH NHẬT TRỌN GÓI bao gồm

Dưới đây sẽ là chi tiết các hạng mục của gói đầy đủ nhất! Các gói khác sẽ có, hoặc không có một số thành phần tùy theo gói khác nhau. Khách hàng có thể thêm, bớt hạng mục tùy nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cân đối chi phí lại cho bạn.

Hạng mục trang trí Cổng chào theo chủ đề

Cổng chào sinh nhật là một sản phẩm dùng để chào đón khách. Chúng tôi thiết kế cổng theo chủ đề và màu sắc mà khách hàng mong muốn, một chiếc cổng chào sinh nhật to lớn cho một bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng hoặc một chiếc cổng chào đơn giản cho tiệc trang trí tại nhà. Có thể đặt trước sảnh tiệc hoặc trước sảnh nhà để welcome chào đón khách mời trong bữa tiệc trang trí sinh nhật thôi nôi của bé nhà mình

Cổng chào chủ đề cho bé gái

Cổng chào chủ đề cho bé trai

Cổng chào chủ đề thần tiên

Cổng chào chủ đề động vật

Thiết kế phông nền (Backdrop) theo chủ đề

Thành phần đầu tiên & cũng là quan trọng nhất , là linh hồn của buổi tiệc. Phông nền thể hiện chủ đề chung của buộc tiệc sinh nhật


Backdrop chủ đề Ngôi sao

Backdrop chủ đề khám phá

Backdrop chủ đề kẹo ngọt

Backdrop chủ đề ngựa Pony

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định chủ đề tiệc mong muốn. Chúng tôi xin gợi ý 1 số chủ đề được yêu thích nhất!

Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai

Bé trai thường thích Siêu nhân, khủng long

Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái

Công chúa, Cá, biển,…

Chủ đề trang trí sinh nhật theo năm tuổi của bé cũng hay được chọn

Bạn chỉ cần nói ý tưởng, hình ảnh tham khảo,… Bên mình sẽ lên thiết kế cho bạn duyệt, chỉnh sửa tới khi nào hài lòng. Bạn nên liên hệ trước nhà hàng để biết được kích thước tối đa có thể dựng được backdrop. ( Xem dài, rộng, chiều cao trần)

Trang trí bàn gallery sinh nhật cho bé

Bàn gallery hay còn gọi là Bàn chào mừng - bàn kỷ niệm. Bàn chào mừng là nơi bày đồ lưu niệm, hình ảnh đánh dấu mốc trưởng thành của bé, bày biện những món ăn nhẹ nhàng bé yêu thích và còn là nơi diễn ra những hoạt động thú vị ‘nối dài cảm xúc’ dành tặng khách mời như xem lại những hình ảnh của bé sau một thời gian dài không gặp, nơi ghi lời chúc cho bé, chụp hình lưu niệm.

Bảng đón khách - Bảng tên tiệc

Thông thường, bảng tên tiệc được đặt ngay ở cổng chào hoặc cạnh bàn trang trí. Bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo thêm cho bảng tên tiệc nổi bật, thể hiện đúng chủ đề. Đây sẽ là nơi thể hiện hình ảnh, thông tin hoặc những đặc điểm thú vị khác về bé. Bảng tên tiệc đơn giản nhất là bảng trắng đen, qua đó cha mẹ cùng bé có thể tự tay cắt ghép hình ảnh, trang trí thêm cho bảng sinh động.

Các mẹ vẫn đang băn khoăn chưa lựa chọn được những ý tưởng nào để trang trí sinh nhật cho bé, chưa biết được nên trang trí sinh nhật cho bé như thế nào để bữa tiệc sinh nhật của bé thật sự đẹp và hoành tráng. Sẽ có rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật và chủ đề sinh nhật mới lạ cho tiệc sinh nhật bé đang chờ sẵn cho các mẹ tại QUANGCAONHATRANG, dịch vụ trang trí sinh nhật , tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp hàng đầu tại Nha Trang