Chữ nổi inox vàng đèn led hắc sáng chân mặt sau có gắn mica cháo là mẫu sản phẩm mới tại QUẢNG CÁO NHA TRANG. Sau khi đưa ra đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sản phẩm này được hoàn thiện với mặt chữ mica bắt cách chân, và dưới mặt chữ có gắn led để chân chữ được sáng, Mẫu chữ này luôn đạt hiệu quả cao dù là quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, ban ngày cũng như ban tối. Đạt được sự chuyên nghiệp và tinh tế từ sự mềm mại của những đường chữ.


Mẫu chữ nổi mica đèn led sáng chân có thẩm mỹ tuyệt hảo, sang trọng với độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo trong nhà và ngoài trời và trang trì nội ngoại thất.


Quy cách thực hiện bộ chữ inox chân mica cháo có led
+ Vật liệu : Inox vàng 304, mica cháo, led hàn quốc, nguồn.
+ Thông số chữ : inox dày 1mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng chữ cao 15 cm trở lên, độ dày Mica tùy vào đồ dày của chữ inox.
Quá trình thực hiện như sau 
+ Bước 1: Tiến hành cắt chữ inox và mica cháo theo file thiết kế.
+ Bước 2: Tạo hông chữ bằng máy tạo hông chữ thông minh thế hệ mới.
+ Bước 3: Hàn chữ inox .
+ Bước 4: Gắn led và lắp mica cháo vào sau chữ inox.
+ Bước 5: Kiểm tra chất lượng, đánh bóng
Mối hàn liên kết mặt inox và hông inox tạo khối chữ nổi 3D rất thẩm mỹ và chắc chắn, vì sử dụng máy hàn công nghệ mới nhất hiện nay

Bộ chữ nổi Inox mà chúng tôi thiết kế và gia công lắp đặt luôn đảm bảo: – Không bị sáng trắng hoặc sáng nhạm

Ưu điểm chữ nổi inox 304 có led

- Bề mặt chữ không bị gợn sóng

- Có thể chịu mưa chịu nắng tốt mà không bị gỉ sét

- Có thể uốn cong được một cách dễ dàng

- Chữ nổi inox có thể uốn nổi 3d hoặc không cần uốn 3d tùy theo nhu cầu của khách hàng

- Chữ uốn hông nổi bằng Inox ( loại 304 ) là sản phẩm cao cấp có độ dày tuyệt đối không bị gỉ sét trong một thời gian dài.

- Sản phẩm phù hợp với các công trình cao cấp trong và ngoài trời.


Chữ inox đồng chân mica cháo 10mm

Chữ nổi inox trên tường, vách tôn, mặt dựng alu, hoặc mái văn phòng | tòa nhà. logo inox vàng đồng tòa nhà.

Chữ nổi inox chân mica cháo có led tại sao nên sử dụng?

Khi kết hợp chữ nổi inox với mica bắt cách chân, giúp tăng sáng ban đêm, làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn rõ nét và bền bỉ theo thời gian, là phương án được các thương hiệu lớn toàn cầu ưa chuộng


QUẢNG CÁO NHA TRANG  chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tất cả các loại chữ nổi logo để trang trí ngoại thất như bảng quảng cáo, bảng hiệu với nhiều chất liệu khác nhau như Inox (thép không rỉ), Đồng, mica, Alu, foam hay còn gọi là format…tất cả các sản phẩm chữ nổi và logo chúng tôi tạo ra đều có tính thẩm mỹ cao với chất liệu tốt nhất.

Báo giá thi công bộ chữ nổi inox 304 chân mica cháo có led

Tùy theo kích cỡ lớn nhỏ, thiết kế mẫu chữ cầu kì hay đơn giản mà mỗi bộ chữ inox có giá thành khác nhau. Để biết được giá thành dự kiến cũng như được tư vấn thêm để chọn loại chữ inox phù hợp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn. Sau đây là tổng hợp một số những mẫu chữ inox chân mica cháo có led đẹp đã thiết kế và thi công để bạn tham khảo thêm. Đồng thời qua đó bạn có thể hình dung rõ hơn về chữ nổi inox hắt sáng chân

Mẫu logo gắn quầy lễ tân nội thất vách lam, gỗ vân mây tại hiệu vàng Được Ngọc