Bảng quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu đối với khách hàng và chắc hẳn chúng ta ai cũng đều rất quen thuộc với những tấm bảng to được gắn lên mặt tiền của cửa hàng hay công ty. Nhưng một loại bảng quảng cáo khác có hiệu quả không kém gì bảng hiệu mặt tiền mà chúng ta thường bỏ quên đó chính là bảng vẫy. Vậy tác dụng của bảng vẫy trong công cuộc thu hút khách hàng  có thực sự cần thiết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Bảng vẫy là loại bảng như thế nào ?

Bảng vẫy là một loại bảng quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường ( vuông góc với tường ). Bảng thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe…được đặt vuông góc với mặt tiền nhà. Thông thường bảng có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50 cm đến 1m, hình dạng bảng thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip…Chất liệu của bảng vẫy gồm có: chất liệu bạt in hiflex, mica, Alubiêmi, mica hút nổi và đèn led

Bảng led vẫy tiệm nail

Tại sao cần đến loại bảng vẫy

  • Ngoài một tấm bảng hiệu chính không thể thiếu của cửa hàng, là người kinh doanh có tầm nhìn bạn không thể bỏ qua một tấm bảng vẫy đặt bên ngoài.
  • Một ví dụ đơn giản, khi bạn đang chạy xe trên đường, bạn sẽ rất khó để nhìn thấy các bảng hiệu chính của cửa hàng, bảng vẫy được đặt vuông góc sẽ là điểm gây chú ý và dễ dàng tiếp cận đến bạn.
  • Ngoài ra, bảng vẫy còn là loại bảng thu nhỏ ý tưởng, và thể hiện sự độc đáo của quán. Có thể làm nhiều loại hình dạng với nhiều phong cách khác nhau: đáng yêu, sang trọng, cổ kính hay hiện đại…
  • Ngoài công dụng gây sự chú ý còn có thể thay thế bảng chỉ dẫn trong trường hợp cửa hàng của bạn sâu bên trong ngõ, đặt một tấm bảng vẫy bên ngoài đầu ngõ để chỉ dẫn là một ý tưởng hết sức độc đáo và còn rất kinh tế.

Các hình dáng và kích thước khác nhau bảng vẫy

Xu hướng bảng vẫy hot năm 2020

Chính vì sự cần thiết của loại bảng này, với công nghệ và kỹ thuật hiện nay, đã phát triển được nhiều mẫu mã, các chất liệu thi công mới đẹp mắt và tịnh tế hơn các loại bảng đã cũ trước đây. Bảng vẫy hình dáng có thể là hình vuông, tròn, elip…hoặc là một hình bất kỳ tùy theo sự sáng tạo của chủ cửa hàng. Quảng cáo AdsViet với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn lắng nghe và có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của Khách hàng.

Các chất liệu thường được sử dụng khi làm bảng vẫy

Bảng Vẫy led

Là loại bảng phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất, vì nó khá nổi bật. Với loại chất liệu này, người ta sẽ không quá chú ý đến hình dáng tổng quát của bảng, mà sẽ tập trung vào font chữ, led nhấp nháy, gấy ấn tượng ngay lập tức với dòng chữ chạy tên cửa hàng.

Bảng vẫy led cử hàng phụ kiện, máy tính

Bảng vẫy alu chữ âm bản

Đơn giản mà rất thanh lịch, với chất liệu này bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình dáng và kích thước của bảng, màu chữ, logo rất đa dạng.

Bảng vẫy chữ mica kết hợp alu cà phê Trung Nguyên

Bảng vẫy dạng hộp đèn 

Loại này ưu điểm nổi trội là gây sức chú ý mạnh vào ban đêm, kích thước cũng thường to hơn các chất liệu làm bảng vẫy khác, vì có sử dụng đèn led nên chi phí cao hơn so với bảng vẫy alu.

  

Bảng led vẫy cà phê The Corner

Bạn đọc xem thêm!

>> 68 Mẫu bảng cửa hàng nổi bật nhất 2020

Bảng vẫy bằng Mica hút nổi

Loại này là loại tiên tiến, độc đáo và thu hút người đối diện, màu sắc logo lên chuẩn, độ bền cao nên thường được sử dụng cho những công ty lớn, yêu cầu khắt khe về độ tinh tế. bề mặt bảng nổi nhô lên so với bề mặt khung, nhờ sử dụng công nghệ nhiệt hút nổi tạo nên một mẫu bảng quảng cáo sang trọng hiện đại và bắt mắt hơn so với các loại bảng khác, nội dung trên mặt bảng thường sử dụng công nghệ in UV cho bề mặt bảng sắc nét tuyệt đối so với các mẫu bảng khác

Bảng vẫy tròn hút nổi

Với mẫu bảng quảng cáo dạng này, mức độ tiêu thụ điện năng ít, an toàn và thân thiện với người dùng. Sự kết hợp của những bóng Led nhỏ tạothành những điểm uốn lượn nhịp nhàng, hút mắt khách hàng.