Vinpearl Resort Nha Trang vốn đã nổi tiếng hàng năm với sự decor vô cùng tỉ mỉ mỗi dịp lễ, hội và mùa Noel cũng không ngoại lệ. Resort này đã rục rịch trang trí Noel từ những ngày giữa tháng 11, sẵn sàng chào đón khách đến thăm.

Vinpearl Resort Nha Trang là một trong những khu nghỉ dưỡng nằm trong quần thể Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre thơ mộng và lớn nhất Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao ấn tượng này có thiết kế lấy cảm hứng từ Đông Dương, kết hợp kiến ​​trúc Pháp với di sản châu Á với tông trắng - vàng chủ đạo. Có lẽ nhờ vậy mà khi trang trí Noel với sắc đỏ, xanh. Cả Resort như sáng bừng lên vô cùng nổi bật.

>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí Noel trọn gói Nha Trang

Trang trí Noel Vinpearl Resort Nha Trang ở những vị trí nào ?

Noel là một trong những ngày lễ rất được quan tâm và chú trọng. Các Resort - Khách sạn khi bước vào mùa Noel đều trở nên lộng lẫy, lung linh hơn ngày thường. Với không gian trang trí lớn, để tất cả mọi không gian trong resort - khách sạn, dù bên trong hay phía trước, hay xung quanh đều có thể được lựa chọn trang hoàng nhằm mang không khí Giáng sinh đến gần hơn và sinh động hơn cho du khách. Để đảm bảo tính hiệu quả, resort - khách sạn nên lựa chọn trang trí tại những “vị trí đắc địa” như:

Phía trước sảnh : Đây là vị trí đầu tiên gây ấn tượng với du khách, đó có thể là bộ chữ  Merry Christmas chào đón không khí Giáng sinh, hay đèn led nháy lấp lánh, dây ruy băng dọc lối vào khách sạn, xung quanh hàng rào 

Bên trong sảnh : Ngay khi bước chân vào sảnh, hãy để khách hàng trầm trồ vì những thiết kế của bạn. Tận dụng không gian rộng lớn để trang trí cây thông khổng lồ hoặc những tiểu cảnh ấn tượng ngay giữa sảnh chính như cây thông, người tuyết, hộp quà, ông già Noel,... các trụ lớn và quầy lễ tân sẽ được trang trí những vòng nguyệt quế, bề mặt cửa kính dán decal hình ảnh Noel,... 

Hành lang, cầu thang giữa các tầng: Hành lang là nơi mọi người thường xuyên lui tới, cách trang trí chỉ cần đơn giản nhưng vẫn tràn ngập không khí Giáng sinh. Có thể, treo hoặc quấn dây thông lên lan can cầu thang và thêm thắt các món đồ trang trí khác để tô điểm cho cầu thang.

Hi vọng, bài viết này sẽ mang lại cho bạn đa dạng các sự lựa chọn - kết hợp để trang hoàng, sáng tạo không gian Resort - Khách sạn tràn ngập không khí giáng sinh.