Trang trí sân khấu - Tổ chức sự kiện là một trong những nhân tố góp phần mang lại thành công cho một sự kiện. Việc trang trí sân khấu sự kiện thế nào để có thể quảng bá tối đa hình ảnh,sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, với chi phí tối ưu nhất luôn là vấn đề được khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ trang trí sân khấu sự kiện quảng cáo tại Nha Trang

Dịch vụ trang trí sân khấu sự kiện tại QUANGCAONHATRANG sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược giảm thiểu chi phí

Trang trí sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại Nha Trang

Hiện nay trên thị trường, ra đời rất nhiều công ty cung cấp loại dịch vụ này, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang tới cho khách hàng loại hình chất lượng tốt nhất, vì vậy trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó, khách hàng nên có một sự tham khảo và so sánh với nhiều công ty khác nhau để có một quyết định chính xác nhất.

Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu tổ chức sự kiện tại Nha Trang, nhận thiết kế, thi công sân khấu, dàn dựng và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách không biết nên trang trí sân khấu như thế nào, bên chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng và nhân viên trang trí.

Chúng tôi trang trí sân khấu lớn nhỏ, tùy theo quy mô tổ chức sự kiện của khách hàng, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện sân khấu như lễ khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, biểu diễn thời trang, đại nhạc hội… Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể thi công lắp đặt và dàn dựng sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ trang trí sân khấu tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi?

Sân khấu chính là sự khẳng định đẳng cấp tốt nhất cho chủ nhân của bữa tiệc, sự kiện, hội nghị… đối với người khách mời tham dự. Vì vậy, một sân khấu sự kiện được trang trí chuyên nghiệp, rực rỡ sẽ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cũng như sự chu đáo của bạn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Bạn sẽ có một sân khấu được trang trí đẹp, ấn tượng, thu hút và phù hợp với gam màu sự kiện của bạn

+ Đa dạng các mẫu mã hình dạng sân khấu các khối hình, cho bạn nhiều lựa chọn sân khấu độc đáo phù hợp với chương trình.

+ Dịch vụ do chúng tôi cung cấp có đặc biệt là giá thành, chi phí rẻ nhất trong lĩnh vực trang trí sân khấu tổ chức sự kiện tại khu vực Nha Trang.

Các hạng mục trang trí sân khấu sự kiện cần thiết

Trên sân khấu, sẽ có rất nhiều hạng mục cần chuẩn bị, vì vậy, cần phải trang trí sân khấu sự kiện trước để chuẩn bi được chu đáo nhất không gian sân khẩu

Một sân khấu tổ chức sự kiện đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu sau

+ Chiều cao sân khấu: sân khấu thường cao hơn mức bình thường, tính từ mặt đất. Sân khấu phải được thiết kế cao hơn sao cho có thể có tầm nhìn bao quát được moi người xem xung quanh sân khấu, và những người đứng xa vẫn có thể nhìn thấy được sân khấu.

+ Trang trí sân khấu: là một phần quan trọng của sân khấu sự kiện, sân khấu là nơi dễ dàng thể hiện chủ đề của sự kiện, vì vậy trang trí sân khấu cần phải đúng chủ đề, nội dung sự kiện. Hiện nay, các sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led chiếu chủ đề của sự kiện cách thức này rất hiệu quả bởi màn hình Led có thể thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh phù hợp với từng nội dung chương trình, thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút người xem. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình Led thường tốn nhiều chi phí, nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ truyền thống là thiết kế và thi công background sân khấu, cách này giúp giảm thiểu chi phí tuy nhiên sẽ khá đơn điệu cho phần sân khấu.

+ Các hạng mục trang trí sân khấu: rèm, vải, background sân khấu, hoa trang trí…. Tất cả đều cần được thiết kế, chỉ định vật liệu và thi công sân khấu một cách hoàn thiện nhất

Báo giá dịch vụ thiết kế trang trí sân khấu

Để hoàn thành một sân khấu phù hợp với tiêu chí và yêu cầu do khách hàng đặt ra cần rất nhiều yếu tố vì vậy để báo giá trang trí sân khấu cũng cần nắm những thông tin khách hàng yêu cầu như: diện tích sân khấu, loại hình tổ chức, sử dụng những thiết bị âm thanh ánh sáng nào, tổ chức sự kiện trong hội trường hay ngoài trời, vật liệu để trang trí,…Chính vì vậy để biết chi tiết về giá thành, tốt nhất các nhà tổ chức sự kiện nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện thiết kế trang trí sân khấu.

Một số loại sân khấu thường được tổ chức và thực hiện thi công hiện nay:

  • Trang trí sân khấu ca nhạc
  • Trang trí sân khấu thời trang
  • Trang trí sân khấu lễ hội
  • Trang trí sân khấu ngoài trời
  • Trang trí sân khấu truyền hình
  • Trang trí sân khấu gian hàng hội chợ, triển lãm

Công ty cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu chuyên nghiệp tại Nha Trang

QUANGCAONHATRANG được biết đến là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và lên phương án trng trí và thi công sân khấu. Hãy liên hệ ngay với  QUANGCAONHATRANG để chúng tôi tiếp nhận và gửi báo giá trang trí sân khấu một cách rõ ràng nhất cho quý khách hàng.