Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Brochure đẹp và chuyên nghiệp? Hãy để dịch vụ thiết kế brochure đẹp tại Nha Trang của Quangcaonhatrang.com.vn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế sáng tạo, ấn tượng và hiệu quả nhất!

Khi bạn sỡ hữu một Thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp thì đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo cũng như nâng cao thương hiệu của công ty. Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng. Muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure thì đầu tiên phải Thiết kế brochure đẹp và bắt mắt, thông tin dịch vụ phải hấp dẫn.

Thiết kế brochure đẹp tại Vinpearl Nha Trang của AdsViet

Thiết kế brochure đẹp tại Vinpearl Nha Trang

Xem thêm: Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Nha Trang

Brochure là gì?

Brochure là một dạng tờ rơi quảng cáo nhưng ở mức độ sang trọng, ấn tượng hơn so với dạng tờ rơi a5, a4 thông thường, nhiều người gọi nó là tờ gấp quảng cáo. Cũng như tờ rơi quảng cáo, brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… của công ty tới đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.

Do đặc thù ngành nghề mà sản phẩm, dịch vụ, sự kiện … cung cấp cần hướng tới đối tượng khách hàng sang trọng, tính mỹ thuật cao như Nhà hàng tiệc cưới, thẩm mỹ viện, spa, thực phẩm chức năng, thiết kế kiến trúc …( thường sử dụng kích thước 20x20 cm, A5, A4 gấp) hoặc khối lượng thông tin sản phẩm cung cấp lớn không thể truyền tải qua dạng tờ rơi nhỏ A5, A4 như siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, các dòng sản phẩm cao cấp về sơn, gạch men, giấy dán tường …( thường sử dụng A4 gấp, A3 gấp, 2 tờ A3 gấp) mà chúng ta chọn lựa dạng tờ gấp quảng cáo thích hợp.

Thiết kế brochure dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Nha Trang

Thiết kế brochure dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Nha Trang

Điểm mạnh của brouchure khi làm chiến lược marketing

 • Brochure có thể truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng
  Quảng bá thương hiệu với khách hàng
 • Tăng điểm tiếp xúc với các đối tác , khách hàng mới
 • Giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp
 • Gắn kết thương hiệu với người tiêu dùng
 • Tăng doanh thu bán hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh

>> Tham khảo Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Các chất liệu giấy

Giấy Coucher: là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure … Giấy có bề mặt trắng bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Giấy coucher có thể in 2 mặt.

Giấy Brsitol: là loại giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, brochure, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời......

Giấy Mỹ Thuật: là loại giấy cao cấp hơn các loại giấy thông thường khác, đường nét hoa văn, đường gân sắc sảo, thường dùng cho những sản phẩm sang trọng.

Quy cách thành phẩm

Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước thông dụng khi thiết kế brochure là A3 (30 x 40cm) và A4 (20 x 30cm), 15 x20cm, 10 x 20cm

Hình thức brohure cần làm. Xem lại phần phân loại brochure để hiểu rõ hơn.

Chất liệu: giấy Couche hoặc Fort. Đối với Brochure chúng ta nên in với giấy Couche 150 - 250gsm, nếu cần thiết chúng ta có thể cán màng hai mặt để sự chắc chắn cũng như sang trọng hơn

In ấn: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt.

Gia công: cấn cắt, cán màng. Brochure thường được cấn 1, 2 hoặc 3 đường để gấp lại ngoài ra còn được bế theo nhiều hình dạng khác, để tạo sự khác biệt và gây được chú ý cũng như sự thích thú cho người xem.

Số lượng brochure cần in ấn. Lưu ý là in số lượng càng lớn giá càng rẻ nhé.

Thời gian làm brochure trung bình từ 2 – 5 ngày, tùy theo phương pháp in ấn. Thế nên khi cần in brochure lấy gấp, các bạn nên nói rõ trước cho nhà in để họ tư vấn kỹ thuật in phù hợp.

Thiết kế brochure tại Nha Trang

Để thiết kế một bộ Brochure cần chuẩn bị

Thông tin dự án: Doanh nghiệp sẽ cung cấp những dự án mà mình đã thực hiện và hoàn thành cũng như các mẫu dự án chuẩn bị triển khai. Với một thiết kế brochure chất lượng doanh nghiệp sẽ cần những thông tin đầy đủ và chính xác để tạo hiệu ứng tốt nhất, thu hút khách hàng và đối tác.

Ảnh tư liệu: Những hình ảnh dự án cần đảm bảo về chất lượng và nội dung của hình ảnh, một nội dung ý nghĩa kèm theo hình ảnh ấn tượng, chắc chắn sẽ để lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những hình ảnh dự án thật phù hợp.

Thông điệp dự án: Mỗi dự án đều xây dựng cho mình 1 mục đích rõ ràng để thông qua đó khách hàng có thể nhìn thấy rõ quyết tâm của doanh nghiệp. Trong mỗi dự án cần cho mình 1 lời hứa hay 1 thông điệp thể hiện quyết tâm đó sẽ tăng khả năng thuyết phục khách hàng.

>>Xem thêm dịch vụ thiết kế tờ rơi Nha Trang

Quy trình thiết kế Brochure 

Biên tập nội dung: nội dung thiết kế brochure sẽ được chọn lọc từ những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. Các thông tin của doanh nghiệp sẽ được trao đổi theo mẫu mà Quangcaonhatrang.com.vn cung cấp từ đó xây dựng demo nội dung Brochure.

Chụp hình quảng cáo: Đầu tiên doanh nghiệp sẽ cung cấp những hình ảnh mà mình muốn có trong Brochure. Các hình ảnh sẽ được chọn lọc và chỉnh sửa phù hợp nhất.

Sáng tạo: Giai đoạn này các designer của chúng tôi sẽ thiết kế các layout, hình thành nên những bước đệm cho brochure, sau đó chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sẽ luôn được khách hàng kiểm tra trước rồi sau đó sẽ được phát triển lên.

In ấn và gia công: In ấn gia công với chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ đúng như những yêu cầu của khách hàng.

Phân loại một số mẫu Brochure thông dụng nhất hiện nay

Các mẫu thiết kế brochure thông dụng nhất thuộc về hai loại gấp đôi (B – Fold) và gấp ba (Tri – Fold). Dưới đây là hình ảnh minh họa cho các mẫu Brochure.

Các cách gấp brochure phổ biến

Các cách gấp brochure phổ biến

Dạng gấp đôi (thường gọi là B–fold hay half fold): dạng này rất phổ biến được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp khi cần trình bày các dự án đơn giản.

Các cách gấp brochure B-fold phổ biến

B-fold còn được gọi là gấp 2 lần, gấp đôi, gấp sách được làm đơn giản bằng cách gấp 1 trang thành 2 nửa bằng nhau. Đây là loại brochure phổ biến nhất được nhiều công ty sử dụng. Loại brochure này dễ dàng để quét qua thông tin.

Tri-Fold

Các cách gấp brochure Tri-fold phổ biến

Đúng như tên gọi của nó, Tri-Fold là loại brochure được gấp 3 lần. Trifold tạo ra 6 mặt, cung cấp đủ không gian để bạn trình bày thông tin của mình. Loại brochure cũng được phổ biến vì giá thành rẻ, dễ mang theo người và có khả năng gây ấn tượng với người đọc.

Z-Fold

Các cách gấp brochure Z-fold phổ biến

Z-fold là loại brochure được gấp lại tạo thành chữ Z. Cách gấp này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho brochure và khiến người đọc hoàn toàn bị ấn tượng. Nó có cùng số mặt với Trifold và có thể là một sự lựa chọn thay thế cho Trifold.

Dạng gấp 1 cửa (Gate-Fold)

Các cách gấp brochure Gate-fold phổ biến

Loại Brochure không có ứng dụng phổ biến như Bifold hay Trifold nhưng có tác động lớn khi được sử dụng đúng cách. Lý do chúng không phổ biến bằng 2 loại trên đó là chi phí khá cao. Vì vậy, Gate-Fold chủ yếu được sử dụng cho tiếp thị cao cấp. Loại Brochure này cũng thường được in trên giấy chất lượng cao.

Cấu trúc 8 "bảng" của Gate-Fold cung cấp cho nhà thiết kế không gian rộng rãi để cung cấp thông tin & hình ảnh một cách chi tiết.

Dạng gấp kiểu quạt giấy (Accordion Fold)

Dạng brochure kiểu quạt giấy

Một phiên bản nâng cao của Z-fold. Accordion Fold có nhiều nếp gấp hơn và tạo thành hình giống như quạt giấy hay đàn Accordion. Kiểu Brochure này có đủ không gian cho các thông tin chi tiết.

Dạng gấp song song (Double Parallel Fold)

Dạng gấp song song

Dạng gấp song song là loại gấp Bifold được giấu bên trong 1 Bifold khác (X2 Bifold).

Flyer (Không gấp)

Flyer không gấp

Flyer hay còn gọi là tờ rơi quảng cáo là một loại brochure. Nhưng chúng khác với các loại khác. Flyer được sử dụng để nhắm mục tiêu vào một số lượng lớn đối tượng. Số lượng trang của Flyer là 1 trang - do đó, rẻ hơn để in và thân thiện hơn với người đọc. Thông tin ngắn gọn và chính xác là những gì người dùng mong đợi ở một thiết kế Flyer.

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu mặt tiền shop thời trang

Trường hợp sử dụng brochure

Brochure công ty

Gợi ý: Trifold, Dạng gấp 1 cửa, Dạng gấp 1 cửa đôi

Brochure giới thiệu công ty không có gì là lạ lẫm nếu không muốn nó đó là tài liệu tiếp thị chủ lực tại nhiều văn phòng trên thế giới. Chúng được dành riêng cho khách hàng muốn biết thêm thông tin về công ty. Nội dung của thiết kế brochure giới thiệu công ty gồm những mốc lịch sử nổi bật và những gì công ty đạt được.

Với mục tiêu này, Trifold là sự lựa chọn an toàn nhất cho brochure cty. Chúng đủ nhỏ để có thể tiện cất giữ nhưng cũng đủ lớn để chứa nhiều văn bản và hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn loại brochure 1 cửa hoặc 1 cửa đôi vì nó có ưu điểm là 2 mặt được đặt cạnh nhau. Bạn có thể tận dụng 2 mặt này cho một bức ảnh lớn, nổi bật, thể hiện tốt nhất về công ty.

► Xem thêm: Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp

Brochure giới thiệu sản phẩm

Gợi ý: Z-fold, Dạng gấp song song, Dạng cuộn

Brochure giới thiệu sản phẩm là brochure để giới thiệu với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Chúng thường được đặt ở các điểm bán hàng để hỗ trợ cung cấp thông tin sản phẩm.

Vì thường được đặt ở trên mặt bàn hay giá cạnh quầy, bạn nên lựa chọn loại brochure không chiếm quá nhiều chỗ và dễ xếp chồng lên nhau. Vì vậy, Z-fold, Gấp song song, Cuộn là các dạng brochure được khuyên dùng.

Chỉ dẫn kỹ thuật (Spec Sheet)

Gợi ý: Không gấp, Bifold

Spec có vai trò hỗ trợ đội ngũ bán hàng. Nó rất quan trọng và hoạt động như một tham chiếu khi khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm.
Spec khiến công việc trở nên dễ dàng hơn với nhân viên bán hàng. Bởi nó có tất cả thông tin kỹ thuật mà nhân viên bán hàng cần, vì vậy, họ không cần nhớ các thông số đó mà có thể dành nhiều thời gian hơn để giải đáp các mối quan tâm khác của khách hàng.

Theo kinh nghiệm của nhiều đơn vị, không có tấm Spec nào tốt hơn loại không gấp hoặc Bifold

Brochure sự kiện

Gợi ý: Không gấp, Z-fold, Dạng gấp song song

Nếu bạn có một sự kiện sắp diễn ra cần quảng bá, đừng bỏ qua brochure. Thông thường, chỉ cần 1 brochure không gấp (tờ rơi) là đủ. Nhưng đối với một số sự kiện như sự kiện gây quỹ, giải đấu từ thiện hoặc những sự kiện khác có nhiều thông tin mà bạn muốn đưa vào, Z-fold mang đến cho brochure của bạn một vẻ ngoài đẳng cấp.

Menu

Gợi ý: Không gấp, Trifold

Bạn hoàn toàn có thể in brochure để làm menu. Bởi vì thiết kế brochure có giá phải chăng, nên bạn có thể tặng cho khách hàng của mình với mục đích khuyến khích đặt hàng qua điện thoại hay trực tuyến. Làm brochure không gấp để sử dụng trong nhà hàng của mình và Trifold để làm menu tặng cho khách hàng.

Cách phân loại này khá nhiều, chúng tôi không thể liệt kê toàn bộ ở đây, tôi sẽ giới thiệu một số tên gọi brochure được đặt hàng khá nhiều ở Quangcaonhatrang.com.vn nhé !

 • Tờ gấp -brochure giáo dục, brochure anh ngữ.
 • Brochure bất động sản, xây dựng.
 • Thiết kế brochure du lịch.
 • Brochure thiết kế nội thất.
 • Brochure khách sạn.
 • Dạng brochures điện tử, công nghệ.
 • Dạng brochure cho thẩm mỹ viện, bệnh viện, trung tâm y dược.
 • Làm brochure ẩm thực – menu brochure – brochure togo.

Dịch vụ thiết kế brochure đẹp tại Nha Trang của Quangcaonhatrang.com.vn với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có cuốn brochure ưng ý, phù hợp với chiến lược marketing của công ty. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết thông tin mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế brochure đẹp, ấn tượng và hiệu quả nhất.

>> Dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ tại Nha Trang

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE CỦA Quangcaonhatrang.com.vn:

 • Ý tưởng sáng tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
 • Thiết kế độc quyền
 • Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp gắn kết với thương hiệu tổng thể
 • In ấn gia công chất lượng cao
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú.
 • Để có những giải pháp thiết kế brochure đẹp và chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

Địa chỉ thiết kế brochure tại Nha Trang

Quangcaonhatrang.com.vn chuyên thiết kế lắp đặt sửa chữa các loại bảng hiệu alu, đèn led, mica, chữ nổi inox, bảng gỗ, bảng chỉ dẫn, bảng hiệu công ty tại Nha Trang