Nhìn lại quá trình phát triển của nền quảng cáo, có thể nhận thấy thi công mặt dựng alu đã tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ kể từ khi nó ra đời. Song hành cùng các công cụ quảng cáo khác, thi công mặt dựng alu cứ thế vươn mình thay đổi cục diện của hầu hết các thương hiệu, trở thành người “xứ giả” tận tâm mang lại sắc màu, sự đẳng cấp cho đơn vị bạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi làm biển quảng cáo alu

1. Ưu điểm của biển quảng cáo alu

  • Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.
  • Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.
  • Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
  • So với chất liệu tôn (tole) hay inox, biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

>> Tìm hiểu các dịch vụ thi công bảng hiệu

2. Nhược điểm của biển quảng cáo alu

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, biển quảng cáo alu còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như:

  • Chất liệu alu trên biển quảng cáo alu không thể tái chế - chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.
  • Đối với biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, không thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới.

thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang

Tuy nhiên, nếu bạn đã dồn hết tâm huyết cho việc làm biển quảng cáo alu và nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ làm biển quảng cáo alu giá rẻ uy tín, những nhược điểm kể trên là hoàn toàn có thể khắc phục được. Thay vì quá lo xa, bạn hãy chăm chút thật kỹ lưỡng cho tấm biển quảng cáo alu của mình ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế để đảm bảo không cần phải tháo rời hay thay thế biển quảng cáo về sau.

>> Thi công quảng cáo tại Nha Trang

Phương pháp thi công mặt dựng alu

Tùy thuộc vào địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế cũng như mục đích của đơn vị khách hàng, chúng tôi sẽ có những cách thi công thích hợp. Sau đây là hai phương án thi công phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ :

Phương pháp gấp hộp bắn ke : Phương án thi công này chuyên dùng cho công trình ngoài trời kết hợp với bề mặt thi công có kích thước vừa và lớn. Nhờ cơ chế gia cố độ cứng bề mặt hộp dựng alu, phương pháp giúp khớp nối thành một mặt dựng lớn, từ đó tạo ra một mặt dựng hoàn chỉnh cho công trình, không có khe hở.

Phương pháp phay rãnh bắn vít cố định : Trái ngược với phương pháp trên, phay rãnh bắn vít cố định chuyên dùng cho công trình trong nhà và kích thước nhỏ. Điều quan trọng nhất là phải xử lý các mối hàn sao cho se khít với nhau và có khả năng kết dính cao nhất. Kèm theo đó là tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định đòi hỏi ở một mặt dựng alu quảng cáo.

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể. Qúy khách hàng có nhu cầu làm biển alu chữ nổi , hoặc biển quảng cáo ốp alu ... hãy đến với Quangcaonhatrang.com.vn. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách !

Thi công mặt dựng Alu Dự Án cho Long Giang tại Nha Trang, công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu alu, mặt dựng alu, bảng alu chữ nổi, báo giá làm bảng hiệu alu.

thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang-1

thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang-2

thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang-3thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang-4thi-cong-mat-dung-alu-tai-nha-trang-5

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu sequin trang trí Nha Trang

Địa chỉ văn phòng  quảng cáo tại Nha Trang

Quangcaonhatrang.com.vn chuyên thiết kế lắp đặt sửa chữa các loại bảng hiệu alu, đèn led, mica, chữ nổi inox, bảng gỗ, bảng chỉ dẫn, bảng hiệu công ty tại Nha Trang