Bên cạnh một showroom hay cửa hàng đẹp thi không thể thiếu được bộ tủ kệ trưng bày bán sản phẩm độc đáo được thiết kế, thi công đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước thích hợp với nhiều loại sản phẩm, thương hiệu khác nhau


Thi công đóng tủ kệ trưng bày bán sản phẩm tại Nha Trang

Chuyên cung cấp các loại kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp và hiện đại tại Nha Trang. Tủ kệ trưng bày sản phẩm tại QUANGCAONHATRANG có kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu đa dạng phù hợp với không gian từng loại cửa hàng và từng loại sản phẩm khác nhau. Việc một shop, cửa hàng sở hữu hệ thống kệ tủ bày các mặt hàng sản phẩm đẹp sẽ giúp cho sản phẩm bày bán trên kệ thêm phần lung linh và cuốn nhút người dùng hơn.

Dịch vụ thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm của QUANGCAONHATRANG

  • Thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm trong doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Thi công tủ kệ trưng bày mỹ phẩm uy tín Nha Trang
  • Thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm giày dép
  • Thi công giá kệ trưng bày quảng cáo hiện đại
  • Thi công giá kệ trưng bày quần áo
  • Thi công các mẫu quầy tiếp tân, quầy tính tiền.


Hình ảnh thiết kế - thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm

Với những shop chuyên bán những mặt hàng có kích cỡ nhỏ đến trung bình, thì vấn đề đầu tiên khi mở một shop là phải thiết kế được một không gian shop đẹp, các mặt hàng được phân loại sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa vì vậy tủ, kệ trưng bày là một vật dụng không thể thiếu.


Dưới đây là một số mẫu thiết kế kệ tủ trưng bày tại QUANGCAONHATRANG

Kệ trưng bày thời trang

Kệ trưng bày shop thời trang còn được gọi là kệ shop thời trang, kệ trưng bày treo quần áo shop, kệ treo quần áo thời trang shop… Mẫu kệ được thiết kế tinh tế,với kiểu dáng hiện đại và linh hoạt nên ngoài công dụng treo đồ thì thiết bị còn giúp trang trí không gian có tính thẩm mỹ hơn.

Kệ trưng bày mỹ phầm

Các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp mắt, tiện dụng với kiểu dáng đa dạng thích hợp với nhiều mặt hàng mỹ phẩm khác nhau. Kệ trưng bày mỹ phẩm của chúng tôi được sản xuất theo mẫu mã mà khách hàng mong muốn từ đó các tủ kệ trưng bày sẽ phù hợp nhất với không gian cửa hàng của bạn. Sản phẩm kệ mỹ phẩm tại nội thất Shop mỹ phẩm chủ yếu gồm 2 loại kệ đó là kệ mỹ phẩm giữa nhà và kệ mỹ phẩm sát tường. Hãy tham khảo một số mẫu tủ kệ mỹ phẩm dưới đây của chúng tôi và lựa chọn cho cửa hàng của mình một mẫu tủ kệ thích hợp nhất tạo nên sự hài hòa về không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian cửa hàng mỹ phẩm.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng, showroom còn chờ gì nữa gọi ngay 0942 89 32 08 để được tư vấn, thiết kế, báo giá những mẫu tủ kệ phù hợp và tiết kiệm nhất. Nếu còn có thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề bảng giá kệ trưng bày sản phẩm hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi: