Chuyên nhận in backlit film giá rẻ tại Nha Trang, QUẢNG CÁO NHA TRANG mang đến dịch vụ in nhanh backlit film mực nước trong nhà, in nhanh backlit film mực dầu ngoài trời; gia công sau in hoàn thiện, mang đến cho bạn thành phẩm in backlit film sắc nét, hữu dụng. Chuyên in chất lượng cao như in backlit film xuyên sáng, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in backlit film giá rẻ tại Nha Trang


Backlit film là gì?

Backlit film có lẽ là một trong những chất liệu mang lại hiệu quả quảng cáo chuyên nghiệp. Đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình. Vào ban đêm, sử dụng đèn chiếu phía sau để tạo nên hộp đèn quảng cáo, tấm backlit film của bạn tự mình phát sáng với vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, Backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, Backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in Backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo. Theo thống kê, nhu cầu của khách hàng về các mẫu in Backlit film đẹp ngày càng tăng cao. Điều đó cũng đã phần nào khẳng định vị thế của sản phẩm in Backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.


Vậy in Backlit film thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

​ Do có tính chất trong suốt, Backlit film dùng để dán trên các chất liệu như Kính hay Mica trong các bảng quảng cáo chiếu sáng bằng đèn ở khu nhà chờ xe bus, tủ kệ trưng bày, tủ đựng sản phẩm, bảng quảng cáo cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo công ty, hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường, …

 • In backlit film giá rẻ làm hộp đèn quảng cáo
 • In backlit film giá rẻ làm phông nền trang trí cửa hàng tóc, cửa hàng điện thoại
 • In backlit film giá rẻ phông nền cho nhà chờ xe bus
 • In backlit film giá rẻ hình ảnh dịch vụ tại spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp
 • In backlit film hình ảnh logo công ty trang trí tại công ty, văn phòng
 • In backlit film giá rẻ phong cảnh đất nước cho các công ty, văn phòng du lịch, đặt vé máy bay, visa


In backlit film trong nhà

In backlit film ngoài trời

Về in backlit film có keo và in backlit film không keo

Tấm backlit film khi in sẽ không có keo, khâu gia công sau in sẽ thực hiện công đoạn cán keo mặt trước, hoặc mặt sau của tấm backlit film. Chất liệu backlit film có độ trong đục, mỏng nhưng khá cứng so với chất liệu in PP. Như một tấm film chụp ảnh, thì backlit cũng có độ cứng tương đồng, do đó, ngay từ tên chất liệu đã có sẵn chữ "film" - backlit film.

Thường kích thước của tấm backlit film lớn hơn rất nhiều lần so với mẫu film chụp ảnh, do đó, khi in thành phẩm backlit film cần được gia công cán keo cẩn thận, tránh làm gãy góc backlit film, vì khi tấm backlit film đã bị gấp, gãy góc, tạo đường nếp gấp, thì không cách làm làm thẳng lại được.


Báo giá in backlit film tại Nha Trang

 1. Trước khi đặt in backlit film bạn vui lòng chuẩn bị 1 số thông tin sau:
 2. Số lượng in backlit film cần dùng
 3. Kích thước in backlit film bạn yêu cầu
 4. Loại hình in backlit film: backlit film có keo hay backlit film không keo
 5. Loại mực in backlit film: mực nước, mực dầu, mực UV
 6. Thời gian nhận hàng in backlit film đề nghị
 7. Và đừng quên, file thiết kế đặt in backlit film


Địa chỉ in Backlit film giá rẻ với chất lượng uy tín nhất Nha Trang ?

Dịch vụ In Backlit film chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất Nha Trang. Chúng tôi cam kết đảm bảo bản in bền đẹp cho bạn. Nếu muốn sở hữu các mẫu thiết kế in Backlit film rẻ đẹp, bạn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.