Bảng hiệu (biển hiệu) quảng cáo là gì? Bảng hiệu khác với biển quảng cáo ở chỗ nào? Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức quảng cáo trực tiếp thông qua bảng biển để nâng tầm giá trị của mình. Thế nhưng chưa hẳn các bạn đã xác định được thế nào là bảng hiệu quảng cáo cũng như ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại.

Như chúng ta đã biết, một công ty, một doanh nghiệp hay một cá thể nào đó muốn truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình thì không thể nào thiếu được các hình thức quảng cáo. Một trong các hình thức quảng cáo là thông qua các bảng hiệu, biển quảng cáo, pano, phông bạt,...Tuy chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt phải không các bạn?

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Nha Trang

Bảng hiệu quảng cáo đại lí SamSung Nha Trang do AdsViet thực hiện

Hình ảnh thi công bảng hiệu quảng cáo đại lí SamSung Nha Trang 

Nói một cách dễ hiểu bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức quảng cáo này mà ngày nay rất nhiều công ty làm bảng biển quảng cáo với nhiều loại hình bảng biển quảng cáo khác nhau khiến khách hàng rất bỡ ngỡ trong khâu chọn lựa. Một trong các loại hình bảng biển quảng cáo thì phải kể đến bảng hiệu quảng cáo. Vậy bảng hiệu quảng cáo là gì? Có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?…Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi gói gọn trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

I. Bảng hiệu quảng cáo là gì? Giới thiệu sơ lược về biển hiệu quảng cáo

Bảng hiệu Công ty đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu là gì? Bảng hiệu là bảng thể hiện thông tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh.

Thi công bảng hiệu thẩm mỹ Melina

Thi công bảng hiệu thẩm mỹ Melina

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

Bảng hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng mika, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. Tất cả các bảng hiệu đều cùng 1 kích thước được đặt lên bảng Mendip Court lớn ở trước tòa nhà.

>>> Thi công quảng cáo tại Nha Trang

1. Có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?

Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu sau đây:

Bảng hiệu quảng cáo cơ sở Donalreal tại Nha Trang AdsViet thực hiện

Thi công bảng hiệu quảng cáo cơ sở Donalreal tại Nha Trang 

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng

2. Các vật liệu nào làm bảng hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

AdsViet thi công bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex Gustavogano tại Nha Trang

Hình ảnh thi công bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex Gustavogano tại Nha Trang

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

>> In hiflex quảng cáo nha Trang

3. Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Thi công bảng hiệu khách sạn Trương Nha Trang

Thi công bảng hiệu khách sạn Trương Nha Trang

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

>> Thiết kế bảng hiệu, hộp đèn cho cửa hàng

4. Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước.

bảng hiệu hộp đèn ACB

5. Ưu điểm và nhược điểm của biển hiệu quảng cáo

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo biển quảng cáo; áp phích, bản tin, tờ rơi,…để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa. Tại sao vậy? Cùng xem ưu điểm mà bảng hiệu mang lại cho chúng ta nhé!

in bạt hiflex Nha Trang

  Bảng hiệu (biển hiệu) quảng cáo là gì? Bảng hiệu khác với biển quảng cáo ở chỗ nào? Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức quảng cáo trực tiếp thông qua bảng biển để nâng tầm giá trị của mình. Thế nhưng chưa hẳn các bạn đã xác định được thế nào là bảng hiệu quảng cáo cũng như ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại.

  – Ưu điểm

  • Rất lớn và bắt mắt
  • Mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng
  • Thông tin dễ dàng đăng ký
  • Tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng
  • Phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức
  • Mục tiêu lớp trung lưu và thượng lưu
  • Thông tin ảnh (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ)
  • Xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm
  • Tăng nhanh doanh số bán hàng
  • Bảo đảm khách hàng tìm thấy bạn

  – Nhược điểm

  • Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi
  • Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết
  • Vấn đề tầm nhìn
  • Không có thông tin phản hồi
  • Không có lợi thế về không gian
  • Không nhằm vào một thị trường cụ thể
  • Công cụ quảng cáo ngắn hạn
  • Thông tin hạn chế

  6. Bảng hiệu khác bảng quảng cáo chỗ nào?

  Nhiều người nhầm lẫn bảng hiệu là bảng quảng cáo. Điều này hoàn toàn không giống nhau. Chúng ta hiểu một cách đơn giản: Bảng hiệu cung cấp tên, tuổi thông tin, địa chỉ cho người tiêu dùng. Còn bảng quảng cáo ngoài cung cấp thông tin ra thì còn giúp người tiêu dùng hiểu hết được cái ưu điểm vượt trội của dịch vụ, sản phẩm ngành nghề kinh doanh của bạn hay công ty bạn đấy.

  Bảng hiệu Dũng Ngọc Nha Trang

  Thiết kế thi công bảng quảng cáo công ty TNHH Dũng Ngọc Nha Trang

  Một ví dụ nhỏ: 1 quán cafe đặt làm bảng hiệu. Chúng ta chỉ cần viết tên và địa chỉ của quán cafe đó như: Cafe AdsViet – 378 đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang.

  Cũng quán cafe đó đặt bảng quảng cáo thì chúng ta lại làm bảng quảng cáo với dòng chữ ngoài cung cấp thông tin như ở bảng hiệu thì chúng ta còn phải quảng bá được thương hiệu, nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng của quán cafe đó như: ” Hãy đến với Cafe AdsViet! Bạn sẽ cảm nhận đươc trọn vẹn hương vị của cuộc sống!”

  II. Những bảng hiệu quảng cáo thường được khách hàng sử dụng nhất hiện nay

  Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu được trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp cần phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Thị trường có nhiều loại bảng quảng cáo như bảng hiệu hộp đèn chữ nổi mica, bảng quảng cáo alu, mỗi loại bảng quảng cáo có những ưu điểm nổi bật riêng do đó bạn cần tìm hiểu kỹ những ưu nhược điểm đó để có thể lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Bảng hiệu cafe Bay Nha Trang

  Thiết kế và thi công bảng hiệu quán cà phê Bay Nha Trang

  Qua quá trình thực hiện thi công hàng trăm bảng hiệu kỹ thuật số, Quangcaonhatrang.com.vn xin chia sẻ tới các bạn những loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

  1. Bảng hiệu led

  Thường được làm bằng chất liệu mica và alu. Đây là những chất liệu có độ bền cao và tạo được độ sang trọng. Mặt mica và alu thường được sử dụng bằng máy cắt lazer hoặc CNC để cắt. Đường nét sau khi cắt xong có một độ sắc nét cao.Những con led có thể gắn khít vào những lỗ cắt này để thể hiện một cách sinh động nội dung mà quý khách hàng muốn truyền tải.

  Bảng hiệu led Nha Trang

  Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

  • Bảng quảng cáo led có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.
  • Nhờ hoạt động bởi những đèn led nhỏ nên có thể tiết kiệm điện năng hơn nhiều loại bảng quảng cáo cần chiếu sáng khác rất nhiều.
  • Nội dụng trên bảng hiệu quảng cáo có thể thay đổi được dễ dàng nên có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn thay đổi nội dung bảng quảng cáo mà không phải thay đổi toàn bộ.

  Bảng hiệu mỹ phẩm Nha Trang

  Nhược điểm của bảng hiệu đèn led

  • Bảng đèn led thu hút nhờ khả năng chiếu sáng của nó, về ban đêm hiệu quả là không cần phải bàn đến nhưng nó có vẻ kém hiệu quả hơn vào ban ngày nên cần có sự hỗ trợ của loại bảng hiệu quảng cáo khác cho ban ngày.
  • Với nhiều loại bảng hiệu khác thì độ bền của bảng đèn led không được cao, dễ dàng bị cháy bóng. Do vậy, nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo gắn đèn led thường được ứng dụng cho những doanh nghiệp hoạt động dịch vụ về đêm.

  Mẫu bảng hiệu led đẹp

  Xem thêm: Thi công bảng vẫy led quảng cáo

  2. Bảng hiệu chữ nổi mica

  Mica là một chất liệu đã và đang thịnh hành trong làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu mica, không chỉ tính thẩm mỹ, tính sang trọng mà còn tính bền vững sẽ được ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

  Bảng hiệu chữ nổi mica

  Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bất động sản Phúc An

  Ưu điểm của bảng hiệu mica

  • Mica là một loại nhựa tổng hợp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù là một chất liệu mới nhưng đã được ứng dụng tương đối phổ biến.
  • Bảng hiệu quảng cáo bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết.
  • Chất liệu mica mềm mỏng nên có thể dễ dàng cắt uốn, tạo kiểu.
  • Đặc biệt, mica có nhiều màu nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất.

  Thi công bảng hiệu Letsflytravel

  Thi công bảng hiệu Letsflytravel

  Nhược điểm của bảng hiệu mica

  • Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, bởi thế nên nếu không am hiểu về chất liệu này và đến đơn vị thi công kém uy tín rất có thể quý vị sẽ mất tiền cho mica Đài Loan nhưng nhận lại mica Trung Quốc với chất lượng kém hơn hẳn.

  Bảng hiệu nhà hàng Nha Trang

  Thi công bảng hiệu quảng cáo nhà hàng hải sản Cua Đỏ tại Nha Trang

  3. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

  Đây là loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp. Với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể khẳng định được sự sang trọng, cao cấp cho thương hiệu của mình.

  Bảng hiệu chữ nổi inox cho công ty

  Bảng hiệu chữ nổi inox cho công ty

  – Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

  Độ bền của bảng hiệu cao nên có thể chịu được ảnh hưởng từ thiên nhiên thời tiết, chống oxy hóa cao.

  Bảng chữ nổi inox mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Bảng hiệu chữ nổi inox phát sáng

  Bảng hiệu chữ nổi inox phát sáng

  – Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

  Giá thành của loại bảng hiệu quảng cáo này tương đối cao nên có thể tiết kiệm chi phí, quý vị nên kết hợp với các loại chất liệu khác để đem lại tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất.

  Mẫu chữ nổi inox vàng 304

  Mẫu chữ nổi inox vàng 304


  5. Bảng hiệu hiflex

  Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

  Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

  Hình ảnh thi công bảng pano ngoài trời tại Nha Trang

  Hình ảnh thi công bảng pano ngoài trời tại Nha Trang

  – Bảng hiệu (hộp đèn).

  – Bảng nội quy.

  – Bangrol khai trương.

  – Pano.

  – Mặt dựng.

  – Banner (gắn standee).v.v…

  – Tranh ảnh

   thi công banner standee

  Quá trình thi công banner standee

  Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

  – Loại không xuyên

  – Loại xuyên 50%

  – Xuyên đèn xuyên 100%.

  In bạt hiflex tại xưởng

  In bạt hiflex tại xưởng 

  III. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chất lượng ở đâu tại Nha Trang ?

  Từ những đặc điểm nổi bật mà bảng hiệu quảng cáo mang lại cùng với những ưu điểm và nhược điểm mỗi loại bảng hiệu này chúng tôi mong muốn các bạn sẽ chọn được hình thức quảng  cáo nâng tầm giá trị cho thương hiệu doanh nghiệp bạn. Thế nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên lắp ráp thi công các bảng biển quảng cáo. Vậy tìm đâu địa chỉ thi công bảng hiệu giá rẻ mà lại chất lượng  tại Nha Trang? Quangcaonhatrang.com.vnsẽ là địa chỉ phù hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng biển quảng cáo, cùng với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng tới khách hàng.

  Địa chỉ văn phòng quảng cáo giá rẻ tại Nha Trang

  Quangcaonhatrang.com.vn chuyên thiết kế lắp đặt sửa chữa các loại bảng hiệu alu, đèn led, mica, chữ nổi inox, bảng gỗ, bảng chỉ dẫn, bảng hiệu công ty tại Nha Trang